Câu lạc bộ người cao tuổi huyện Tân Biên giao lưu văn nghệ, thể dục dưỡng sinh với các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh.

Thứ tư - 04/05/2016 23:00 155 0

​          Tại nhà văn hóa thiếu nhi huyện Tân Biên, Câu lạc bộ người cao tuổi huyện Tân Biên vừa tổ chức giao lưu văn nghệ, thể dục dưỡng sinh với các câu lạc bộ người cao tuổi huyện Bến Cát, huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương), câu lạc bộ Cao liên Lạc hồng (tỉnh Cà Mau) và câu lạc bộ người cao tuổi Hoa Hướng Dương (Thành phố Tây Ninh). Đến dự có ông Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện.

Trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ

Tại buổi giao lưu, các câu lạc bộ đã nói lên quá trình hình thành và phát triển của câu lạc bộ và giao lưu gần 30 tiết mục văn nghệ với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa với chủ đề ca ngợi đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của quân và dân ta chống giặc ngoại xâm,  ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam và giao lưu trình diễn các bài thể dục dưỡng sinh như: Thái cực trường sinh, thái cực chưởng, nhị lang thanh trúc, song lang, song gậy, thái cực đao, công phu kiếm…

Đây là dịp, nhằm giúp cho các câu lạc bộ học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho phong trào văn nghệ, thể dục dưỡng sinh ngày một phát triển, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho những người cao tuổi.

Đức Thịnh​