Tân Biên: Một cháu bé tử vong do tắm kênh.

Thứ năm - 05/05/2016 01:00 130 0

Tân Biên: Một cháu bé tử vong do tắm kênh.

Trên địa bàn xã Tân Phong, huyện Tân Biên vừa sảy ra  một trường hợp cháu bé bị tử vong do tắm kênh.Vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 29.4.2016, cháu Trần Anh Khoa (08 tuổi), con của ông Trần Văn Hải, cư ngụ ấp Sân Bay, xã Tân Phong, huyện Tân Biên, cháu bỏ nhà đi chơi, tới chiều không ai biết cháu đi đâu, cả nhà chia nhau đi tìm kiếm đến tận tối vẫn không thấy cháu đâu, đến khoảng 20 giờ tối cùng ngày, một người dân phát hiện thấy quần áo và đôi dép của cháu Khoa để trên bờ kênh N15 (thuộc kênh Tân Hưng), cách gia đình của cháu khoảng 1 km.  Gia đình liền báo cho công an xã cùng  với một số người dân địa phương nặn xuống dưới kênh (sâu khoang 3m) để mò tìm, đến khoảng 21 giờ, lực lượng Công an xã đã tìm, vớt được cháu Khoa trôi dạt về cửa cống ngăn nước của dòng kênh N15,  trong tình trạng cháu đã bị chết do ngợp nước (cách chỗ cháu để quần áo khoảng hơn 100 mét). Theo nhận định ban đầu, khả năng cháu Khoa xuống kênh tắm và bị trượt chân chết đuối. Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an xác minh làm rõ.

Lãnh đạo phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện Tân Biên trao tiền trợ cấp cho gia đình cháu Khoa

Sáng ngày 30.4.2016, Lãnh đạo phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện Tân Biên cùng với UBND xã Tân Phong đã đến trao tiền trợ cấp 4.500.000 đồng, nhằm góp phần chia sẻ mất mát, đau thương cho gia đình.