Tân Biên: Triển lãm tranh lưu động năm 2016

Thứ năm - 05/05/2016 01:00 313 0

Tân Biên: Triển lãm tranh lưu động năm 2016

Thiết thực chào mừng 41 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1990-19/5/2016).

Tại nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Trung tăm văn hóa thể thao huyện phối hợp với huyện đoàn đã tổ chức khai chương triển lãm tranh di động lần thứ nhất năm 2016. Đến dự có ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh khu triển lãm tranh

Trong đợt triển lãm tranh lần này được thực hiện với chủ đề "41 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước" và "Cuộc đời, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh". tại triển lãm đã được trưng bày hơn 200 bức tranh vẽ về lịch sử đấu tranh kiên cường bất khuất của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chố mỹ cứu nước cho đến ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước và cuộc đời hoạt động cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh, những hình ảnh của bác với nhân dân, các cháu thiếu nhi và bộ đội ta trong kháng chiến chống mỹ... do Họa sỹ Võ Đồng Minh – Hội viên hội mỹ thuật Việt Nam cung cấp.

Qua triển lãm tranh, nhằm tuyên truyền giáo dục cho quân chúng nhân dân lòng tự hào và phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng của quân và dân ta, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động và làm theo tấm gương đạo đước Hồ Chí Minh trong các tầng lớp nhân dân..

Đợt triển lãm được thực hiện từ nay đến ngày 20.5.2016