Tân Biên: Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ năm - 05/05/2016 01:00 230 0

Sáng ngày 4.5.2016, UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBMTTQVN huyện Tân Biên đã tổ chức tiếp xúc người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 (đơn vị số 16 huyện Tân Biên) với hơn 100 bà con cử tri xã Trà Vong.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cư trử tri đã được nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 8 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Trần Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên; ông Trần Đăng Danh - Giám đốc Xí nghiệpTthủy lợi Tân Châu (thuộc công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Tây Ninh; bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh; bà Kim Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; ông Nguyễn Trung Hiếu – chuyên viên Phòng kế hoạch quản lý giao thông, sở giao thông vận tải Tây Ninh; ông Ham Mát - chuyên viên phòng công nghệ sinh học của trung tâm thông tin, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (thuộc sở khoa học và công nghệ tỉnh Tây Ninh); bà Cao Thị Thi - Trưởng Ban Tuyên giáo đảng ủy xã Tân Phong.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021

Bà con cử trị đã bày tỏ sự phấn khởi và tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và có ý kiến, kiến  nghị các cấp, các ngành cần có kế hoạch cụ thể về cơ cấu các thành phần kinh tế cho phù hợp để đảm bảo giá các các mặt hàng sản xuất, nhất là đầu gia của các mặt hàng nông sản để bà con nông dân an tâm đầu tư phát triển xuất; cần sớm hoàn thành việc đo đạc giải thửa để giải quyết tình trạng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lộn thửa cho nhân dân; quan tâm hơn nữa đến chính sách an sinh xã hội cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và chế độ hoạt động của tổ dân cư tự quản...

Ông Trần Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri và nghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến ngành chức năng xem xét, giải quyết.