Tân Biên: Trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên hội CCB xã Thạnh tây

Thứ năm - 05/05/2016 01:00 222 0

Tân Biên: Trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên hội CCB xã Thạnh tây

​Vừa qua, Hội CCB huyện Tân Biên cùng với đảng ủy, UBND xã Thạnh Tây và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng căn nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình hội viên hội CCB trong xã.

Trao tặng căn nhà cho gia đình ông Võ Văn Mạnh

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng căn nhà cho gia đình ông Võ Văn Mạnh, sinh năm 1971, là hội viên hội CCB, cư ngụ ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Tây (thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở); căn nhà được xây dựng rộng 53 m2, với kinh phí 43 triệu đồng; Nguồn kinh phí trên do chi hội CCB ấp Thạnh Tân (xã Thạnh Tây) vận động gia đình ông Trần Văn Bài cư ngụ ấp Thạnh Sơn (xã Thạnh Tây) ủng hộ 5.000 viên gạch, gia đình ông Nguyễn Quang Sang (xã Thạnh Bình) ủng hộ 4.000 viên gạch, ông Ngô Gia Nam  -  Hội nông dân xã Tân lập ủng hộp 3.000.000 đồng, phần còn lại do một số gia đình hội CCB ấp Thạnh Tân (xã Thạnh Tây) ủng hộ. Nhằm góp phần giúp cho gia đình hội viên CCB Võ Văn mạnh ổn định cuộc sống.