ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TXCT XÃ MỎ CÔNG SAU KỲ HỌP

Thứ ba - 02/08/2022 21:58 177 0
Ngày 2.8.2022, tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Võ Đức Trong – Thường vụ tỉnh Uỷ - PCT Thường trực UBND tỉnh, bà Kim Thị Hạnh – Phó tổng biên tập báo Tây Ninh và tổ đại biểu  HĐND huyện Tân Biên gồm ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, ông Nguyễn Thanh Xuân – Chủ tịch Hội nông dân huyện, ông Nguyễn Thái Súng – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Mỏ Công, vừa có buổi Tiếp xúc với đại diện 79 bà con cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TXCT XÃ MỎ CÔNG SAU KỲ HỌP

Tại buổi Tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với bà con cử tri kết quả kỳ họp HĐND 2 cấp vừa qua và thông báo kết quả trả lời về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ họp trước.

Bà con cử tri xã Mỏ công có ý kiến xoay quanh những vấn đề sau: tình trạng tin nhắn rác, điện thoại rác càng nhiều gây phiên hà đến người dân, kiến nghị các ngành chức năng cần có biện pháp chấn chỉnh, ngăn chặn tình trạng này; chủ đất mới tự ý đổ đất làm đường, hiện tượng phân lô bán nền trái phép vẫn còn xảy ra.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại chuyển đến các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết.

Duy Phú