Đoàn khối Ngân hàng tặng quà cho Gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Lập.

Thứ hai - 01/08/2022 20:07 130 0
Tiếp tục thực hiện hoạt đông chiến dịch hè, ngày 01.8.2022 xã Đoàn Tân Lập phối hợp với Đoàn khối Ngân hàng TP.HCM trao tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Lập.
Đoàn khối Ngân hàng tặng quà cho  Gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Lập.

Trong dịp này, Đoàn khối ngân hàng đã trao tặng 20 xuất quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm khác trị giá 8.000.000 đồng, nguồn kinh phí trên do Đoàn khối Ngân hàng vận động các bạn đoàn viên Ngân hàng Argibank, ABIC, Co.opBank ủng hộ.

Đây là hoạt động ý nghĩa của đoàn thanh niên đối với hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Quyên Hoàng