CHƯƠNG TRÌNH THẤP SÁNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN XÃ MỎ CÔNG

Thứ hai - 01/08/2022 20:22 235 0
ngày 31 tháng 7 xã Đoàn Mỏ Công phối hợp với trường đại học Kiến Trúc TP.HCM tổ chức chương trình thắp sáng đường giao thông nông thôn, bằng đèn năng lượng mặt trời.
CHƯƠNG TRÌNH THẤP SÁNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN XÃ MỎ CÔNG

Ngày 31 tháng 7 xã Đoàn Mỏ Công phối hợp với trường đại học Kiến Trúc TP.HCM tổ chức chương trình thắp sáng đường giao thông nông thôn, bằng đèn năng lượng mặt trời.

Tuyến đường 2km được lắp 26 đèn năng lượng mặt trời, công xuất 300W với trị giá 43 triệu đồng, nguồn kinh trên do xã đoàn Mỏ Công vận động các mạnh thường quân đượ 23 triệu đồng và trường đại học kiến trúc TP.HCM hổ trợ 20 triệu đồng. Chương trình Thắp sáng đường quê đã giúp mang ánh điện đến với bà con ấp Thanh An, nhằm đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế tệ nạn xã hội về đêm.

DANH