Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Bình sau kỳ họp  HĐND 2 cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 02/08/2022 21:55 88 0
Ngày 02.8.2022, Tại Hội trường xã Tân Bình, huyện Tân Biên, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm ông Thành Từ Dũ – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện Tân Biên, ông Phạm Mạnh Hiếu, Phó giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng, Sở xây dựng tỉnh Tây Ninh; cùng tổ Đại biểu HĐND huyện ông Võ Hoàng Duy – Chánh Văn phòng Huyện ủy Tân Biên; Ông Đào Nguyên Vũ – Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình, ông Lê Trung Ái- Trưởng Công an huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Bình huyện Tân Biên sau kỳ họp lần thứ tư HĐND tỉnh và HĐND huyện lần thứ 3, nhiệm kỳ 2021- 2026. Có hơn 60 cư tri tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh ông Phạm Mạnh Hiếu thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 4 sẽ thông qua 10 Nghị quyết chuyên đề; thông báo trả lời những ý kiến của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước; đại diện tổ đại biểu HĐND huyện cũng Thông báo với cử tri nội dung chương trình của kỳ họp HĐND huyện lần thứ 3, kỳ họp lần này sẽ thông qua 4 Nghị quyết. Thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri xã Tân Bình bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương chuyển biến; có nhiều chính sách hỗ trợ phục hồi kinh tế. Có 6 ý kiến phản ánh, hiện nay đường 783 có nhiều xe chở đất lưu thông trên tuyến đường này rơi vải đất đầy mặt đường làm bụi bay ô nhiễm môi trường; trình trạng còn một số người dân còn vức rác theo hai bên đường 783 và quốc lộ 22B gây ô nhiễm môi trường; cần có biện pháp xử lý một số trình trạng bán và chơi số đề gây mất an ninh trật tự gây ảnh hưởng đến cuộc sống trong dân cư; Đoạn đường tại tổ 9 ấp Tân Thạnh xuống cấp cần sửa chữa để việc lưu thông vận chuyển hàng hóa của người dân; cần nên lắp đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư xã Tân Bình để thuận tiện cho việc tham gia giao thông.

Các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc, được đại diện UBND xã và các ban ngành huyện giải trình, tiếp thu, làm rõ thêm và ghi nhận các ý kiến của cử tri gửi đến các ngành có liên quan xem xét giải quyết  và được cử tri đồng tình./.

Nguyễn Diễn