LĐLĐ huyện Tân Biên tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm năm 2024” cho thiếu nhi Trường Tiểu học Hoà Hiệp

Thứ năm - 19/09/2024 10:18 9 0
Chiều 14.9, LĐLĐ huyện Tân Biên phối hợp Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hoà Hiệp (xã Hoà Hiệp) tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm năm 2024”.Dự chương trình có ông Dương Đại Lộc- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Tại chương trình, các em thiếu nhi của Trường Tiểu học Hoà Hiệp được xem nhiều tiết mục văn nghệ hát, múa về ngày Tết Trung thu, tham gia trò chơi đố vui có thưởng do Nhóm công tác xã hội Bàn tay ấm (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức.

Để đảm bảo các em thiếu nhi tham gia xuyên suốt các hoạt động của chương trình, Nhóm công tác xã hội Bàn tay ấm còn tổ chức nấu ăn và phát nước miễn phí.

Kết thúc chương trình “Vui hội Trăng rằm năm 2024”, Nhóm công  tác xã hội Bàn tay ấm (TP. Hồ Chí Minh) trao tặng gần 300 phần quà cho các em thiếu nhi tham gia chương trình (gồm tập trắng, bình giữ nhiệt, đồ dùng học tập, bánh Trung thu…). Nguồn kinh phí do các thành viên trong Nhóm công  tác xã hội Bàn tay ấm đóng góp và vận động các mạng thường quân hỗ trợ.

Nguồn tin: Duy Phú