Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên trao quà Trung thu cho thiếu nhi dân tộc Khmer

Thứ năm - 19/09/2024 10:20 11 0
Chiều 14.9, tại nhà già làng Huynh Bích (phum Chung Rút, xã Hoà Hiệp), Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên tổ chức chương trình Trung thu yêu thương năm 2024.Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 100 phần quà (lòng đèn và bánh Trung thu) cho thiếu nhi dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phum Chung Rút.
Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên trao quà Trung thu cho thiếu nhi dân tộc Khmer

Đặc biệt hơn nhiều chiếc lồng đèn chơi trung thu dễ thương và ngộ nghĩnh, hình con vật nhỏ xinh gửi tặng các em thiếu nhi Khmer được các anh, chị Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên và xã Hoà Hiệp tự tay tạo ra bằng các vật liệu tái sử dụng (vỏ lon, vỏ chai nhựa..,).

Ngoài thông điệp “Tuổi trẻ Tân Biên chung tay phòng chống rác thải nhựa”, chương trình còn mong muốn góp phần mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhất là thiếu nhi dân tộc nhân dịp Tết Trung thu.

Nguồn tin: Duy Phú