Tân Biên tổ chứcLễ kết nạp 02 Đảng viên mới tại Chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới

Thứ hai - 06/09/2021 23:00 861 0

Ngày 07/8/2021, Tại chốt phòng, chống dịch covid -19 số 3, trực thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu Chàng Riệc. Chi bộ quân sự xã Thạnh Bình tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Hữu Trọng- sinh ngày 21/11/2002 là Lực lượng dân quân cơ động xã.

Tại Lễ kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã kiêm bí thư chi bộ quân sự, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cùng ngày, Tại chốt phòng, chống dịch covid -19 số 11, trực thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát, Chi bộ Đại đội 105 huyện Tân Biên tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thành Vinh- sinh ngày 10/3/1998, là chiến sĩ Đại đội 105. Đồng chí Thượng tá: Nguyễn Trung Dương- ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên, đã trao Quyết định kết nạp Đảng

Đảng viên Nguyễn Thành Vinh nhận Quyết định kết nạp đảng.jpg

Đảng viên Nguyễn Thành Vinh nhận Quyết định kết nạp đảng

Tại buổi lễ Đồng chí Thượng tá: Nguyễn Trung Dương- ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên,  đã phát biểu ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 02 đồng chí, được tiến hành trong điều kiện đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch covid -19, đây là điểm mới và điều đặc biệt đối với 02 đồng chí, qua đây nhằm cổ vũ, động viên và là động lực để nhiều đồng chí khác phấn đấu, tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên góp phần xây dựng Chi bộ Quân sự hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú