TÂN BIÊN KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2022

Thứ hai - 15/08/2022 09:49 404 0
Sáng ngày 15.8.2022 tại hội trường Phòng giáo dục và đào tạo huyện, Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho hơn 930 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo của 48 điểm trường trên địa bàn huyện.
TÂN BIÊN KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2022

Thời gian bồi dưỡng Chính trị hè năm 2022 được mở thành 05 lớp từ ngày 15/8 đến ngày 19/8, Mỗi lớp được bồi dưỡng 5 nội dung: Chuyên đề năm 2022 “Học Tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính về xây đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ”; một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; những nội dung cốt lõi Văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; tình hình kinh tế - xã hội nổi bật 6 tháng đầu năm, phương hướng trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 gắn với thực hiện các giải pháp qua “tự soi, tự sữa của cấp ủy địa phương”; triển khai nhiệm vụ liên quan đến ngành giáo dục trong chuẩn bị khai giảng đầu năm học 2022-2023 của địa phương.

Đây là lớp bồi dưỡng thường niên trước thềm năm học mới, giúp cán bộ quản lý, giáo viên ở các cấp học, bậc học nắm vững những nội dung cốt lõi, điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, từ đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào hoạt động giảng dạy.

Duy Phú