Hội chữ Thập đỏ xã Tân Lập vận động trợ cấp cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 16/08/2022 10:05 147 0
Đoàn đã đến thăm và trợ cấp cho gia đình anh Kim Ni sinh năm 1985, dân tộc Khmer tạm trú ấp Tân Tiến, xã Tân Lập, gia đình anh có hoàn cảnh khó khăn; anh Kim Ni bị bệnh ung thư xương giai đoạn 2, 04 người con hiện còn nhỏ, anh cùng vợ làm công cho vựa Ve chai ở ấp Tân Tiến, nguồn thu nhập của anh chị không đủ trang trãi cho cuộc sống nên gặp rất nhiều khó khăn, bản thân anh lại bị bệnh ung thư xương phải uống thuốc thường xuyên.
Hội chữ Thập đỏ xã Tân Lập vận động trợ cấp  cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

​Ngày 15.8.2022, Hội chữ thập đỏ xã Tân Lập tổ chức đến thăm và trợ cấp cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,

Trước hoàn cảnh đó, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lập đã vận động các mạnh thường quân quyên góp tiền mặt, gạo, mì và nhu yếu phẩm, trị giá 2.000.000 đồng.

Hiện nay, gia đình anh Kim Ni rất cần được sự giúp đỡ, chia sẻ, quan tâm của cộng đồng, xã hội để giúp gia đình anh có thêm vật chất vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.

Quyên Hoàng