Nông dân xã Trà Vong chung tay làm đường giao thông nông thôn

Thứ ba - 09/08/2016 01:00 38 0

Nông dân xã Trà Vong chung tay làm đường giao thông nông thôn

​Ngày 7.8.2016, Hội nông dân xã Trà Vong (huyện Tân Biên) đã vận động cán, bộ hội viên và nông dân trong xã cùng chung tay tham gia làm đường giao thông nông thôn.​

Hình minh họa

Trong ngày ra quân; Hội nông dân xã đã vận động cán bộ, hội viên và nông dân đã đóng  góp được gần 10 triệu đồng và tham gia hơn 40 ngày công  nâng cấp đoạn đường (thuộc khu dân cư tổ 3, ấp 5) bằng bê tông xi măng,  với chiều dài 700 mét, rộng 3,5 mét.

Dự kiến đoạn đường sẽ được thi công và hoàn thành trước ngày 15.8.2016 đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại của bà con nhân dân ở địa phương.