Tân Biên: Kiểm tra VSATTP các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện

Thứ bảy - 13/08/2016 13:00 60 0

Tân Biên: Kiểm tra VSATTP các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện

​Ngày  12.8.2016, Ban chỉ đạo liên ngành về chất lượng vệ sinh an toàn thực phầm (VSATTP) huyện Tân Biên gồm: Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, phòng y tế, đội quản lý thị trường, công an và các ngành liên quan đã tiến hành kiểm tra VSATTP tại 2 cờ sớ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra cơ sở Trịnh Ngọc Nhâm

Trong đợt này đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện các qui định về VSATTP tại cơ sở chế biến chả giò Trinh Ngọc Nhâm (thị trấn Tân Biên) và công ty TNHH một thành viên sản xuất thương mại xuất, nhập khẩu Xuyến Hoa (xã Thạnh Tây). Qua kiểm tra cho thấy, cơ bản các cơ sở đã bố trí, sắp xếp các khu vực sản xuất, chế biến thực phẩm hợp vệ sinh, có đăng ký kinh doanh và thực hiện các các quy định về VSATTP. Tuy nhiên việc tập huấn kiến thức về VSATTP chưa có, giấy chứng nhận đủ điều kiện về VSATTP ở một số khâu sản xuất thực phẩm còn thiếu...

Đoàn đã ghi nhận những mặt làm được và cho các cơ sở ký cam kết khắc phục nhửng mặt còn thiếu sót để đảm bảo tốt các quy định về sản xuất, kinh doanh bảo đảm VSATTP theo quy định.