Tân Biên: Tuyên truyền, vận động bà con các tôn giáo, dân tộc thiểu số tham gia phong trào TDBVANTQ

Thứ ba - 09/08/2016 23:00 90 0

Trong những ngày đầu tháng 8.2016, Công an huyện Tân Biên phối hợp với UBMTTQVN huyện đã tổ chức 4 cuộc tuyên truyền, vận động hơn 230 bà con các Tôn giáo, Dân tộc Khmer tại: Khu dân cư biên giới Chàng Riệc; Sóc Thiết, Sóc Chàng Rục (xã Hòa Hiệp), Xóm Tháp (xã Tân Phong) và bà con đồng bào Dân tộc Chăm (ấp Thạnh Thọ, xã Thạnh Bình) về tham gia phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc".

Đoàn Tuyên truyền, vận động bà con dân tộc Khmer xã Tân Phong

Tại các nơi đến, Đoàn đã tuyên truyền về đường lối, quan điểm của đảng, chính sách, phát luật của nhà nước về tôn giáo, dân tộc; các hoạt động lợi dụng tôn giáo, dân tộc để vi phạm pháp luật; phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; một số nội dung cơ bản về xây dựng khu dân cư; xã, thị trấn đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự; tiêu trí xây dựng nông thôn mới về Trật tự an toàn xã hội; mô hình vận động "Toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm" ở địa bàn khu dân cư...

Quá đó, nhằm phát huy vai trò của bà con các Tôn giáo, Dân tộc cùng tham gia thực hiện tốt phong trào TDBVANTQ.