TÂN BIÊN HỘI THI TIẾNG HÁT KARAOKE VÀ HỘI THI HÓA TRANG TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thứ tư - 10/08/2016 18:00 124 0

Ngày 09/8/2016, xã Thạnh Bắc huyện Tân Biên tổ chức hội thi tiếng hát Karaoke, truyền thông bảo vệ môi trường chào mừng kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển. tham gia hội thi có 25 thí sinh đến từ cơ quan ban ngành và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

PHẦN THI HÓA TRANG CỦA CÁC ĐỘI THAM GIA1.bmp

Phần thi hóa trang của đội tham gia

Tại hội thi, ban tổ chức chia làm 2 phần, phần thứ nhất các thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu văn nghệ với các ca khúc về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi biển đảo của tổ quốc, mỗi thí sinh phải trình bày một bài hát tự chọn, ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh có chất giọng hát hay đúng chủ đề để xếp hạng, phần thứ hai thi hóa trang, truyền thông bảo vệ môi trường, tham gia hội thi, các đội thi đã đem đến cho người xem bằng những bộ trang phục được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt từ những vật dụng tái chế như: giấy, giấy báo, nylong….Đây là một trong những hoạt động thiết, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, qua đó đẩy mạnh việc tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho người dân với thông điệp Hãy chung tay bảo vệ môi trường.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho hội thi tiếng hát Karaoke, 01 giải nhì, 02 giải ba và 3 giải khuyến khích và ban tổ chức trao 1 giải nhất hội thi hóa trang bảo vệ môi trường cho Ấp Thạnh Hiệp, 1 giải nhì khối trường học, giải 3 thuộc về ấp Bàu Bền, ngoài ra ban tổ chức đã trao cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi ./.

Thiên Phú – Duy Phú