Nhà hát Quân đội phía Nam biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân huyện Tân Biên

Thứ tư - 04/05/2016 23:00 194 0

Nhà hát Quân đội phía Nam biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân huyện Tân Biên

Chào mửng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và ngày Quốc tế lao động 1/5.Tối 29.4.2016, tại nhà văn hóa thiếu nhi huyện, UBND huyện Tân Biên phối hợp với nhà hát Quân đội phía Nam đã tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân trong huyện. Đến dự có đồng chí trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên trung ương đảng, phó chủ nhiệm tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam,  đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Nam – phó tổng cục trưởng tổng cục chính trị CAND, đồng chí Trần Văn Chiến – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Tân Biên, đồng chí Đặng Văn Nghĩa – phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Các tiết mục biểu diển của đoàn nhà hát Quân đội phía Nam

Tại đây, đoàn nghệ thuật nhà hát Quân đội phía nam đã trình diễn nhiều tiết mục ca, múa, nhạc và tiểu phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước, kết thúc là lịch sử giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước và ca ngợi biển đảo chủ quyền của tổ quốc, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Qua đó nhằm khơi dậy truyền thống cách mạng kiên cường, bất khuất của quân và dân ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.