Tân Biên: Trao quyết định thăng cấp hàm Công an nhân dân cho 32 đồng chí

Thứ ba - 09/08/2016 01:00 196 0

Tân Biên: Trao quyết định thăng cấp hàm Công an nhân dân cho 32 đồng chí

Chiều ngày 5.8.2016. Công an huyện Tân Biên đã tổ chức Lễ trao quyết định thăng cấp hàm sỹ quan, hạ sỹ quan Công an nhân dân cho 32 đồng chí.

Trong đợt này, Ban lãnh đạo Công an huyện đã trao cấp hàm: Từ  Thượng úy lên Đại úy cho 7 đồng chí, từ trung úy lên thượng úy cho 6 đồng chí, từ  thiếu uý lên trung úy cho 12 đồng chí , từ Thượng Sĩ lên Thiếu úy cho 4 đồng chí, từ Trung Sĩ lên Thượng Sĩ cho 3 đồng chí  và trao quyết định nâng bậc lương cho 5 đồng chí.

Trao cấp hàm cho sỹ quan, hạ sỹ quan

Tại buổi Lễ, thượng tá Lê Thanh Gươm - phó trưởng Công an huyện đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích của sỹ quan, đồng thời động viên, nhắc nhở mỗi các cán bộ, chiến sĩ công an tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân, sẵn sàng nhận và hòan thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.