Tân Biên tổ chức chương trình văn nghệ “Tiếng hát ba thế hệ”

Chủ nhật - 08/05/2016 23:00 168 0

Tân Biên tổ chức chương trình văn nghệ “Tiếng hát ba thế hệ”

Chào mừng 41 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2016; 62 năm ngày chiến thắng điện biên phủ 7/5/1954 - 7/5/2016; 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2016.

Tối ngày 6.5.2016, tại nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện đã tổ chức chương trinh văn nghệ "tiếng hát ba thế hệ". Với sự tham gia của hơn 300 đoàn viên thanh niên, hội viên hội Cựu chiến binh và các em thiếu nhi ở các xã, thị trấn Trong huyện.

Các tiết mục tham gia chương trình văn nghệ “Tiếng hát ba thế hệ”

Tại đây, các đơn vị đã biểu diễn hơn 30 tiết mục gồm: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa và hoạt cảnh…; với chủ đề ca ngời cuộc đấu tranh hào hùng, bất khuất của quân va dân ta chống giặc ngoại xâm, bảo vệ đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh;  tạo nên không khí sôi nổi, hào hùng tái hiện lại những khoảnh khắc đẹp, những dấu ấn lịch sử khó quên rất đáng tự hào của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Qua đó, tạo nên khí thế sôi nổi, thi đua lập thành tích chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; đồng thời góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa Hội Cựu Chiến binh và Đoàn thanh niên trong việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ.