Cử tri xã Tân Bình (huyện Tân Biên) tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021

Chủ nhật - 08/05/2016 23:00 157 0

​Chiều ngày 6.5.2016, UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị cho người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 (đơn vị số 16 huyện Tân Biên) gồm: Ông Trần Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Tân Biên; ông Trần Đăng Danh - giám đốc xí nghiệp thủy lợi Tân Châu; bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tấn Đức - phó giám đốc sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh; bà Kim Thị Hạnh - phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; ông Nguyễn Trung Hiếu - chuyên viên Phòng kế hoạch Quản lý giao thông tỉnh; ông Ham Mát - chuyên viên phòng công nghệ sinh học của trung tâm thông tin, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh; bà Cao Thị Thia - trưởng ban tuyên giáo đảng ủy xã Tân Phong đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 bà con cử tri xã Tân Bình.

Cử tri xã Tân Bình phat biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Sau khi được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của 8 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh. Bà con cử tri xã Tân Bình đã bày tỏ sự phấn khởi và niềm tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên và có ý kiến, kiến nghị các cấp, các ngành cần quan tâm tạo điều kiện cho Việt Kiều từ Campuchia di cư về nước được nhập hộ khẩu để ổn định cuộc sống; cần có chương trình, hành động cụ thể về phòng, chống tham nhũng; bảo vệ tốt môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; quan tâm hơn nữa đến đời sống cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã vùng sâu, biên giới; tạo điều kiện xây dựng chợ để phục vụ tiêu dùng của nhân dân địa phương...

Đại diện các ứng cử viên và lãnh đạo địa phương đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến ngành chức năng xem xét, giải quyêt.