Tân Biên bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa II năm 2024

Thứ sáu - 13/09/2024 10:10 9 0
Chiều 11.9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới Khoá II năm 2024 cho hơn 50 đảng viên đến từ các cơ sở đảng trong toàn huyện.

Qua 7 ngày các học viên được nghiên cứu 10 bài theo giáo trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, xuất bản năm 2024 và thực hiện theo Hướng dẫn số 63-HD/BTGTU, ngày 07/7/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh.

Ngoài ra, các học viên còn được tham quan, nghiên cứu thực tế, tham quan thực tế, tìm hiểu về di tích Lăng mộ Quan lớn Trà Vong Huỳnh Công Giản (ấp 3, xã Trà Vong); di tích Lịch sữ-Văn hóa Tháp Chót Mạt, tọa lạc ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong.

Kết quả, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó trên 65% đạt loại khá, giỏi. Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho các học viên.

Nguồn tin: Duy Phú