UBND huyện Tân Biên trao quà Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thứ năm - 19/09/2024 10:14 12 0
13.9, UBND huyện tổ chức chương trình họp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2024.

Tại chương trình, các em thiếu thi được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc về chú cuội, chị hằng, nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Dịp này, UBND huyện trao 65 phần quà và UBND tỉnh trao 85 phần quà (gồm tiền mặt và bánh Trung thu, 300 ngàn/phần) tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Duy Phú