Tân Biên Trao nhà “Mái ấm Nông dân” cho hội viên xã Tân Phong

Thứ sáu - 13/09/2024 10:08 133 0
Chiều 11.9, Hội Nông dân xã Tân Phong (huyện Tân Biên) tổ chức lễ trao nhà “Mái ấm Nông dân” cho hộ bà Trần Thị Quyền (sinh năm 1963, ngụ ấp Trại Bí, xã Tân Phong), là hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Tân Biên Trao nhà “Mái ấm Nông dân” cho hội viên xã Tân Phong

Đến dự lễ trao nhà có ông Nguyễn Văn Út – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tân Biên; bà Trương Thị Kim Xanh - Phó Bí thư Đảng uỷ xã; ông Huỳnh Thanh Thía - Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các ban ngành, đoàn thể xã, cấp uỷ Ban quản lý ấp bà Lê Kim Sa – Đại diện ban trụ trì chùa Gò Kén là nhà tài trợ kinh phí xây nhà.

Căn nhà có diện tích 60m2, chi phí xây dựng là 80 triệu đồng, do Ban trụ trì Chùa Gò Kén hỗ trợ hoàn toàn.

Dịp này, Hội Nông dân xã và chính quyền địa phương trao nhiều phần quà là đồ dùng sinh hoạt động viên gia đình bà Trần Thị Quyền có căn nhà mới ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Ngọc Huy