CỤM THI ĐUA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ BIÊN GIỚI  SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022.

Thứ tư - 22/06/2022 18:07 141 0
Sáng ngày 15/6/2022, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, đơn vị Cụm trưởng, tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2022. Đến dự có Đại tá Nguyễn Thanh Hùng - Đảng ủy viên, Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy Trưởng - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng cơ quan 4 phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo địa phương các Huyện, Thị xã, trong Cụm.
CỤM THI ĐUA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ BIÊN GIỚI  SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022.

6 tháng đầu năm 2022, LLVT các huyện, thị xã, đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm Quy chế, kế hoạch, các nội dung, hướng dẫn của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng, tổ chức phát động và duy trì phong trào thi đua quyết thắng sôi nổi, rộng khắp, tạo động lực thúc đẩy cán bộ chiến sĩ trong LLVT phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Quân sự- quốc phòng, quốc phòng - địa phương. Phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2022 có 168 lượt tập thể và 259 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng. Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, huấn luyện chiến đấu cho các đối tượng đúng đủ nội dung chương trình và thời gian theo quy định, đảm bảo quân số sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an toàn các đợt cao điểm lễ tết "Lực lượng 47" của lực lượng vũ trang 05 huyện, thị xã đã duy trì tốt hoạt động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, phản động và những thông tin xấu độc trên mạng xã hội. Xây dựng nhà tình nghĩa quân dân tổ chức giao quân đạt 100% chỉ tiêu ở 2 cấp, cử Đảng viên chính thức nhập ngũ vượt chỉ tiêu trên giao.

Đại tá Nguyễn Thanh Hùng - Đảng ủy viên, đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đặc biệt đã phối hợp với các cơ quan ban ngành đoàn thể thực hiện tốt công tác tham mưu cho ban chỉ đạo các cấp trên địa bàn các huyện thị xã thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống đại dịch covid 19 ảnh không để lây lan trong cộng đồng.

Thạch Thảo