Tân Biên khai mạc kỳ họp thứ ba HĐND huyện  khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026

Chủ nhật - 26/06/2022 08:58 50 0
 Sáng ngày 23/6/2022 HĐND huyện Tân Biên khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 đã khai mạc kỳ họp lần thứ 3. Tham dự có Bà: Kim Thị Hạnh, Phó Tổng biên tập Báo Tây Ninh; ông Phạm Mạnh Hiếu- Phó giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng, Sở xây dựng tỉnh Tây Ninh, Đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị Tân Biên; có ông Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện- ông Huỳnh Minh Lý- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; ông Đặng Văn Nghĩa- phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.
Tân Biên khai mạc kỳ họp thứ ba HĐND huyện  khóa XII  nhiệm kỳ 2021-2026

Tại kỳ họp lần này HĐND huyện sẽ miễn nhiệm chức vụ Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Võ Hồng Sang –Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Tân Biên, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026; lý do chuyển công tác khác; và bầu bổ sung chức danh Trưởng Ban pháp chế  HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026: HĐND huyện nhất trí bầu Bà Trần Thị Ánh Tuyết, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tân Biên khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã trúng cử chức danh Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện Tân Biên khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; Cùng với đó; HĐND huyện cũng miễn nhiệm 01 chức danh Ủy viên UBND huyện, do chuyển công tác khác, và bầu bổ sung 03 thành viên vào chức danh Ủy viên UBND huyện gồm, Bà Lê Thị Hương - Chánh Thanh tra huyện; Ông Lâm Thành Tâm - Trưởng Phòng Tư pháp huyện; Bà Nguyễn Thị Tình – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện;

Hình Ông Thành Từ Dũ-Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Trưởng ban pháp chế HĐND huyện

Kỳ họp thông qua các báo cáo của UBND huyện về kết quả thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đề án giải thể Phòng Y tế trực thuộc UBND huyện Tân Biên; Báo cáo ước thực hiện thu, chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2022; thực hiện kế hoạch xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ XDCB 6 tháng cuối năm 2022. Báo cáo quyết toán ngân sách địa phương năm 2021. Tờ trình về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2021. Thông báo của Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; báo cáo của Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện; Báo cáo nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Tân Biên đến năm 2035 và Tờ trình thông qua dự thảo Nghị quyết phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Tân Biên đến năm 2035.

Hình Ông Đặng Văn Nghĩa- Chủ tịch UBND huyện - Tặng hoa chúc mừng các Ủy viên UBND huyện

Kỳ họp HĐND huyện sẽ tiếp tục họp các nội dung còn lại vào ngày 24.6.2022

Nguyễn Diễn