ĐBQH tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV tại cụm liên xã Tân Phong, Mỏ Công và Trà Vong huyện Tân Biên

Thứ tư - 22/06/2022 18:28 102 0
Sáng ngày 21.6.2022, tại hội trường Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Mỏ Công (huyện Tân Biên) Đoàn đại biểu Quốc hội Đơn vị tỉnh Tây Ninh, Gồm ông Trần Hữu Hậu, Ủy viên, ủy ban pháp luật của Quốc hội. Có buổi tiếp xúc cử tri của cụm liên 03 xã Tân Phong, Mỏ Công và Trà Vong, Tham dự buổi tiếp xúc có ông Thành Từ Dũ. Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Ông Trần Văn Lộc- Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Ngọc Trỗi- Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện một số sở, ngành tỉnh; chính quyền địa phương; có gần 120 cử tri tham dự là đại diện các tôn giáo, phòng, ban, lực lượng vũ trang của cấp huyện và cụm liên xã gồm các xã Tân Phong, Mỏ Công và Trà Vong.

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Hữu Hậu, thông tin về kết quả kỳ họp thứ ba, Quốc hội khoá XV. Trong đó, đáng chú ý là nội dung Quốc hội đã thông qua 5 luật, 17 nghị quyết; cho ý kiến 6 dự án luật khác và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng của Quốc hội.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri có 2 ý kiến phản ánh, Các cấp nên có quyết sách về giá cả vật tư phân bón ngày càng tăng giá, bà con nông dân sản xuất ra hàng nông sản bán ra không được giá, cần nên xem lại giá xăng dầu tăng cao; Người dân đi làm công nhân ở các khu công nghiệp, có căn cước công dân, nhưng còn một số công ty đòi phải công nhân cung cấp lại số chứng minh nhân dân củ, đề nghị các cấp có thẩm quyền cho ý kiến để người dân rõ thêm.

cử tri xã Mỏ Công có ý kiến phản ánh tại buổi tiếp xúc

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Trần Hữu Hậu, Ủy viên, ủy ban pháp luật của Quốc hội, tiếp thu và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời phân tích, làm rõ thêm một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Còn ý kiến về cung cấp số CMND củ được ngành công an huyện có ý kiến giải thích làm rõ ./.

Nguyễn Diễn