TÂN BIÊN LIÊN HOAN GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU NĂM 2022

Thứ ba - 28/06/2022 15:42 88 0
Chiều ngày 27.6.2022. tại nhà thiếu nhi huyện, UBND huyện Tân Biên vừa long trọng tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022. Dự và phát biểu chỉ đạo có Ông Nguyễn Ngọc Trỗi - PCT thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo  Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện cùng các cổ động viên xã, thị trấn.
TÂN BIÊN LIÊN HOAN GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU NĂM 2022

Tham dự buổi liên hoan có 10 gia đình tiêu biểu của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các gia đình tham gia liên hoan sẽ trải qua 3 phần thi: phần thi tự giới thiệu về các thành viên với thông điệp gửi đến buổi liên hoan; phần thi năng khiếu, các gia đình biểu diễn một tiểu phẩm với chủ đề “Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc”; phần thứ 3 là bốc thăm trả lời 01 câu hỏi liên quan Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014.

Các đội tham gia đã thể hiện những phần thi xuất sắc với nội dung ý nghĩa sâu sắc gửi tới ban giám khảo cũng như các cổ động viên về những vấn đề thường gặp của đời sống hôn nhân, cách chăm sóc, văn hóa ứng xử của các thành viên trong gia đình… mang đến những thông điệp tích cực về cuộc sống hiện đại, nét truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Kết thúc buổi Liên hoàn gia đình tiêu biểu huyện Tân Biên năm 2022, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình Ông Nguyễn Thanh Bình và Bà Trần Thị Ánh Sen đơn vị xã Hòa Hiệp, giải nhì trao cho 02 gia đình là Ông Nguyễn Ngọc Giàu và Bà Nguyễn Thị Tường Giang đơn vị xã Trà Vong và Gia đình Ông Lê Chí Hiếu và Bà Phạm Thị Diễm An đơn vị xã Mỏ Công; giải ba trao cho 02 gia đình là Ông Cao Tấn Tài và Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh thuộc đơn vị xã Tân Lập, Gia đình Ông Phan Quang Hải và Bà Tạ Thị Mỹ Hạnh thuộc đơn vị Thị trấn Tân Biên.

Duy Phú