Thông tin tuyên truyền đối ngoại cho đoàn viên thanh niên huyện Tân Biên

Thứ tư - 07/08/2024 14:11 22 0
Chiều 5.8, Huyện đoàn Tân Biên tổ chức hội nghị thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước cho hơn 100 đoàn viên, thanh niên ở các cơ sở đoàn trực thuộc.
Thông tin tuyên truyền đối ngoại cho đoàn viên thanh niên huyện Tân Biên

Tại hội nghị, Trung tá Trần Tấn Lộc- Chính trị viên phó Ban CHQS huyện thông tin đến các đoàn viên thanh niên một số nội dung: khái quát tình hình thế giới, khu vực; cuộc xung đột vũ trang Nga- Ukraine; quan hệ đối ngoại của Việt Nam với các nước; đôi nét về huyện Tân Biên; những vấn đề rút ra, định hướng tuyên truyền đối với đoàn viên, thanh niên;

Bên cạnh những thông tin chính thống được trang bị, đoàn viên, thanh niên được chia sẻ, trao đổi, trả lời câu hỏi liên quan đến chính sách đối ngoại của Đảng và nhà nước ta với bạn bè thế giới và khu vực.

Hội nghị giúp đoàn viên, thanh niên chủ động nắm bắt thông tin, qua đó phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc định hướng, hướng dẫn đoàn viên, thanh niên tham gia hội nhập quốc tế.

Nguồn tin: Duy Phú