Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” Tại huyện Tân Biên

Thứ bảy - 12/11/2022 08:36 112 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).Ngày 11/11/2022  Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường, phối hợp cùng Huyện Đoàn Tân Biên tiến hành trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” cho 15 em học sinh là con của giáo viên, viên chức có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Tân Biên - Tỉnh Tây Ninh với hy vọng giúp các em có điều kiện tiếp tục học tập, chinh phục tri thức.
Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng  “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” Tại huyện Tân Biên

Ngày 11/11/2022  Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường, phối hợp cùng Huyện Đoàn Tân Biên tiến hành trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” cho 15 em học sinh là con của giáo viên, viên chức có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Tân Biên - Tỉnh Tây Ninh với hy vọng giúp các em có điều kiện tiếp tục học tập, chinh phục tri thức. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cùng 01 phần quà gồm ba lô và tập sách dụng cụ học tập

Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” luôn đồng hành cùng với các em, hỗ trợ những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; cổ vũ, tạo niềm tin và giúp đỡ các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Cùng ngày, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường, đã tổ chức thăm viếng, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang ngành Giáo dục tại đồi 82 Tân Biên./.

Nguyễn Diễn