Trường tiểu học Tân Bình (huyện Tân Biên): Đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ bảy - 12/11/2022 08:39 87 0
Sáng 11.11, Trường tiểu học Tân Bình huyện Tân Biên tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.Tham dự có tiến sĩ Phạm Ngọc Hải- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; bà Trần Thị Ngân- Phó trưởng Ban KT-XH HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Thu Yên- Trưởng Phòng GD&ĐT; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường

Tham dự có tiến sĩ Phạm Ngọc Hải- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; bà Trần Thị Ngân- Phó trưởng Ban KT-XH HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Thu Yên- Trưởng Phòng GD&ĐT; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Trường tiểu học Tân Bình có 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 492 học sinh/20 lớp. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trẻ, năng động và sáng tạo, luôn có tinh thần trách nhiệm. 100% giáo viên đạt chuẩn theo quy định; 100% giáo viên biết vận dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy; trường có giáo viên tham gia hội thi giáo án điện tử đạt cấp huyện, tỉnh nhiều năm liền.

Đại biểu tỉnh, huyện cùng chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng ban hiệu nhà trường

Trường xây dựng trên khuôn viên 13.777m2, bình quân 28 m2/học sinh, bảo đảm các hoạt động học tập và vui chơi cho học sinh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy được quan tâm đầu tư. Năm học 2021-2022 nhà trường đạt lá cờ đầu trong phong trào thi đua.

Trường tiểu học Tân Bình đạt 5 tiêu chuẩn theo quy định của trường đạt chuẩn quốc gia; xây dựng đội ngũ đoàn kết, thống nhất và phấn đấu nâng cao trình độ đội ngũ theo chuẩn quy định.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Ngọc Hải- Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Ban Giám hiệu nhà trường.

Duy Phú