Đoàn thanh niên Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt- Thành Phố Hồ Chí Minh "Đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó" huyện Tân Biên

Thứ ba - 21/07/2020 23:00 520 0

Đoàn thanh niên Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt- Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ và tiếp sức cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, Sáng ngày 18.7, Đoàn thanh niên Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt - Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên tổ chức chương trình "Đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó"; đi cùng đoàn có ông Nguyễn Thiện Thuật - Giám đốc Chi nhánh Agribank Lý Thường Kiệt- Thành Phố Hồ Chí.

Trao quà cho học sinh huyện Tân Biên

Trong đợt này, Đoàn thanh niên Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt đã trao tặng 60 xuất học bổng và quà gồm; Tiền mặt, tập trắng cùng 1 số nhu yếu phẩm khác trị giá 30 triệu đồng; nguồn kinh phí trên do cán bộ công nhân viên và đoàn viên, thanh niên Chi nhánh Lý Thường Kiệt- Thành Phố Hồ Chí Minh quyên góp ủng hộ.

Đây là chương trình hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt- Thành Phố Hồ Chí Minh; góp phần hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.