LĐLĐ tỉnh Tây Ninh trao 3 "Mái ấm Công đòan" cho đoàn viên huyện Tân Biên

Thứ năm - 16/07/2020 22:00 271 0

LĐLĐ tỉnh Tây Ninh trao  3

Ngày 16.7, Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh cùng với Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên và chính quyền địa phương đã tổ chức trao 3 căn nhà "Mái ấm công đòan" cho các gia đình đoàn viên Công đoàn trên địa bàn huyện. Đi cùng đoàn có Ông Dương Đại Lộc - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Trao Mái ấm Công đoàn cho gia đình bà Huỳnh Thị Thu Trăm

Các căn nhà "mái ấm công đoàn" được xây dựng và trao cho gia đình bà Huỳnh Thị Thu Trăm- Công nhân lao động Cty TNHH QL Việt Nam huyện Tân Biên; ông Võ Ngọc Phương- Đoàn viên Công đoàn trường tiểu học Tân Phong và bà Phạm Thị Loan- Đoàn viên Công đoàn khối vận huyện Tân Biên thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà được xây dựng có diện tích từ 50 đến hơn 80 m2, với kinh phí từ 60 triệu đến hơn 100 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên được trích từ quỹ "Mái ấm Công đoàn" của LĐLĐ tỉnh, phần còn lại là của gia đình và do thân nhân gia đình tài trợ.

Dịp này, các tổ chức, cá nhân còn tặng nhiều phần quà, góp phần giúp cho các gia đình đoàn viên Công đoàn ổn định cuộc sống.