Quỹ Hòa bình Mỹ Lai Trao nhà và bò sinh sản cho hộ nghèo, xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên

Thứ sáu - 24/07/2020 23:00 272 0

​Sáng ngày 22.7.2020, Quỹ Hòa bình Mỹ Lai phối hợp với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh, UBND huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng nhà và bò sinh sản cho hộ nghèo, xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Võ Thanh Thủy- Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, bà Trần Thị Dung- Phó Giám đốc Quỹ Hòa bình Mỹ Lai.

Trao Bò cho các hộ nghèo

Trong đợt này, Đoàn đã trao 10 căn nhà, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng và 10 con bò, mỗi con 12 triệu đồng cho 10 hộ nghèo ở các xã Trà Vong, Mỏ Công, Tân Phong và Thạnh Bắc; 50 chiếc xe đạp, mỗi chiếc xe trị giá 1,6 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Nguồn kinh phí trên do Quỹ Hòa bình Mỹ Lai vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ.