Chi nhánh Agribank huyện Tân Biên ra quân trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Thứ hai - 27/07/2020 17:00 57 0

Chi nhánh Agribank huyện Tân Biên ra quân trồng cây

​Sáng 25.7, tại Trường tiểu học Thạnh Bình A, Chi nhánh Agribank huyện Tân Biên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và Ban giám hiệu nhà trường tổ chức ra quân trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". với sự tham gia của gần 60 cán bộ nhân viên Chi nhánh Agribank huyện và cán bộ, giáo viên của trường.

Cán bộ nhân viên Chi nhánh Agribank huyện chụp hình lưu niệm với cán bộ, giáo viên của trường.

Trong đợt này, Chi nhánh Agribank huyện ra quân trồng gần 500 cây sao và dầu tại một số đơn vị trường học trong huyện; nhằm tạo cảnh quan, bóng mát, làm cho môi trường xanh- sạch- đẹp. Đây là hoạt động thường niên vào dịp hè hàng năm của Chi nhánh Agribank huyện, góp phần thiết thực nâng cao chất lượng công tác giáo dục và đào tạo ở các đơn vị trường học trong huyện.