Đảng bộ Công an huyện Tân Biên Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2020

Thứ sáu - 24/07/2020 23:00 245 0

Đảng bộ Công an huyện Tân Biên Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 23.7, Đảng ủy Công an huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị đảng viên, nhằm sơ kết đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Công an huyện 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại cuối năm.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng bộ công an huyện Tân Biên đã lãnh đạo nâng cao chính trị tư tưởng, chất lượng công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh quốc gia trong tình hình mới. Công an huyện đã triển khai các giải pháp thực hiện có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội và đã triệt xóa 11 vụ cờ bạc, bắt giữ 133 đối tượng; 6 vụ trộm cắp tài sản gồm 10 đối tượng; đấu tranh triệt xóa 8 băng nhóm tội phạm có tổ chức; bắt 20 vụ mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy gồm 71 đối tượng; lực lượng cảnh sát giao thông huyện và công an các xã, thị trấn tổ chức hơn 2.600 đợt tuần tra, kiểm soát, lập biên bản xử lý hơn 1.600 trường hợp vi phạm và đã xử phạt hành chính hơn 1.300 trường hợp với số tiền hơn 1,9 tỷ đồng; tạm giữ giấy phép lái xe có thời hạn hơn 130 trường hợp.

Công tác xây dựng đảng được quan tâm, đổi mới và nâng cao nội dung, chất lượng sinh hoạt đảng, tiếp tục đẩy mạng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đảng bộ đã kết nạp được 3 đảng viên mới  đạt 60% chỉ tiêu năm.