Tân Biên: Trao tặng 100 phần quà Tết trung thu cho trẻ em dân tộc thiểu số

Thứ năm - 13/09/2018 15:00 172 0

Tân Biên: Trao tặng 100 phần quà Tết trung thu cho trẻ em dân tộc thiểu số

Phòng lao động - Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên phối hợp với lãnh đạo UBND xã Tân Phong và Hòa Hiệp đã tổ chức trao tặng quà Trung thu cho trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

​        Ngày 12.9.2018, Phòng lao động -  Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên phối hợp với lãnh đạo UBND xã Tân Phong và Hòa Hiệp đã tổ chức trao tặng quà Trung thu cho trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 100 phần quà bao gồm: Bánh trung thu và Lồng đèn, mỗi phần trị giá 200.000 đồng. Nguồn kinh do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh vận động các nhà hảo tâm ủng hộ; góp phần giúp cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số vui đón tết Trung thu năm 2018.