TÂN BIÊN TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ THẠNH TÂY

Thứ hai - 10/09/2018 18:00 261 0

TÂN BIÊN TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ THẠNH TÂY

Ngày 10/9/2018 UBND xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, phối hợp cùng nhà tài trợ đã tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao tặng cho hộ ông Nguyễn Văn Tiết, sinh năm 1935 là hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở, hiện cư ngụ ấp Thạnh Tây xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, căn nhà có diện tích 45m vuông, nền lát gạch men, mái lợp tôn, căn nhà trị giá 51 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do Chùa Thới Lạc, ấp Thạnh Sơn xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, vận động các phật tử ủng hộ 40 triệu đồng, phần còn lại do người thân gia đình tài trợ.

ĐẠI DIỆN UBND XÃ THẠNH TÂY TRAO NHÀ CHO HỘ ÔNG NGUYỄN VĂN TIẾT.jpg

ĐẠI DIỆN UBND XÃ THẠNH TÂY TRAO NHÀ CHO HỘ ÔNG NGUYỄN VĂN TIẾT

Nhân dịp này, nhà tài trợ và thân nhân đã trao tặng vật dụng sử dụng trong gia đình và quà cho gia đình, trị giá hơn 4 triệu đồng. Nhằm giúp cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có nơi cư trú ổn định trong cuộc sống./.

Thiên Phú – Duy Phú