Tân Biên: Hội thi khéo tay trung thu năm 2018

Thứ hai - 10/09/2018 02:00 258 0

Tân Biên: Hội thi khéo tay trung thu năm 2018

Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức hội thi khéo tay trung thu năm 2018;

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp tết trung 2018. Ngày  09 tháng 09, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức hội thi khéo tay trung thu năm 2018; với sự tham của gần 100 đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đến từ các trường Mần non, Tiểu học và THCS trong huyện.

Các đội tham gia các phần thi

Tại hội thi, các em đã tham gia thi làm các mô hình lồng đèn trung thu; Thi biểu diễn thời trang với các bộ trang phục do các em tự thiết kế bằng những vật liệu đã qua sử dụng như: Giấy, bìa cạc tông, bao ni lon... với chủ đề " Trung thu yêu thương", thi năng khiếu hát, múa, dân vũ và mỗi đội thi chế biến một loại bánh dân gian với 12 phần, đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng và tính thẩm mỹ, mang hương vị truyền thống quê hương.

Qua hội thi, giúp cho các em có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, để các em thể hiện sự sáng tạo, khiếu thẩm mỹ và sự khéo tay của mình; Các sản phẩm của các em làm ra sẽ gửi tặng cho các em thiếu nhi nghèo vui tết trung thu năm 2018.

Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các đội đạt giải cao trong các phần thi