ĐÀI TIẾNG NÓI NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TẶNG QUÀ CHO 50 HỌC SINH NGHÈO VÀ CHO GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Thứ sáu - 31/08/2018 00:00 249 0

Ngày 30/8/2018, Tại Xã Tân Bình, huyện Tân Biên. Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Nam Tuấn - Phó giám đốc làm trưởng đoàn, phối hợp với xã Tân Bình huyện Tân Biên trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và 50 phần quà cho gia đình khó khăn trong xã. Tổng trị giá của chương trình là 75 triệu đồng.

Trong đợt này, Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chương trình " Tiếp sức đến trường" cho các em học sinh nghèo, học giỏi, vượt qua khó khăn để chuẩn bị cho năm học mới sắp tới đoàn đã trao tặng 50 suất học bổng,  mỗi suất 1 triệu đồng, Trị giá 50 triệu. Nhân dịp này đoàn đã tặng 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã mỗi phần trị giá 500.000đồng tiền mặt, tổng trị giá 25 triệu đồng, nhằm giúp cho các gia đình khó khăn có thêm vật chất trong cuộc sống.

TRAO QUA CHO HS NGHÈO XÃ TÂN BINH.jpg

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO XÃ TÂN BÌNH

Được biết, Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện trao tặng 02 căn nhà tình thương cho 02 gia đình đối tượng chính sách trong xã, có cuộc sống khó khăn về nhà ở, tổng trị giá của 02 căn nhà là 100 triệu đồng, Tất cả nguồn kinh phí trên do Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vận động các nhà hảo tâm và mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ./.

Thiên Phú – Duy Phú