Tân Biên: Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ bảy - 15/09/2018 18:00 703 0

Tân Biên: Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

UBMTTQVN huyện Tân Biên cùng với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Tân Biên và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 15.9.2018,  UBMTTQVN huyện Tân Biên cùng với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Tân Biên và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng căn nhà Đại đoàn kết  cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

Trao tặng các căn nhà cho gia đình bà Trần Thị Tuyết Nhung

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng các căn nhà cho gia đình bà Trần Thị Tuyết Nhung sinh năm 1979, cư ngụ khu phố 2, thị trấn Tân Biên; thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng rộng 50 m2, với kinh phí 70 triệu đồng; Nguồn kinh phí trên do Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm (Gò kén) huyện Hòa Thành tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ.

Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân cũng đã tặng nhiều phần quà. Góp phần giúp cho gia đình ổn định cuộc sống.