Trao tặng nhà nhân ái cho gia đình đội viên thị trấn Tân Biên

Thứ bảy - 15/09/2018 16:00 95 0

Trao tặng nhà nhân ái cho gia đình đội viên thị trấn Tân Biên

Đảng ủy, UBND Thị trấn Tân Biên và nhà tài trợ đã đến trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình đội viên Đội thiếu niên tiền phong thị trấn Tân Biên.

Ngày 14.9,  đảng ủy, UBND Thị trấn Tân Biên và nhà tài trợ đã đến trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình đội viên Đội thiếu niên tiền phong thị trấn Tân Biên. Căn nhà được trao tặng cho gia đình em Thăng Văn Nguyên tại khu phố 2, thị trấn Tân Biên là học sinh lớp 8A1, trường Trung học cơ sở thị trấn Tân Biên thuộc diện gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Mặc dù khó khăn nhưng em Nguyên vẫn luôn tích cực học tập và tích cực tham gia vào các phong trào của đội ở nhà trường và địa phương; Căn nhà có diện tích 61,5 m2, với kinh phí xây dựng 100 triệu đồng; Trong đó, Ban liên lạc đơn vị A53- Ban giao lưu ngoại tuyến đặc biệt Trung ương cục Miền Nam tài trợ 60 triệu đồng, phần còn lại được trích từ Quy vì người nghèo của thị trấn Tân Biên xây tặng.

Căn nhà được trao tặng cho gia đình em Thăng Văn Nguyên

Nhân dịp này, Ban liên lạc đơn vị A53- Ban giao lưu ngoại tuyến đặc biệt Trung ương cục Miền Nam còn tặng cho gia đình 1 chiếc tivi màu 32 in và nhiều phần quà; góp phần giúp cho gia đình em Nguyên ổn định cuộc sống để học tập tốt và tích cực tham gia hơn nữa vào các phong trào  của đội ở trường và  địa phương.