Xã Tân Lập (huyện Tân Biên): Trao tặng quà tết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 01/02/2019 15:00 73 0

Xã Tân Lập (huyện Tân Biên): Trao tặng quà tết cho hộ nghèo

Sáng ngày 31.1, UBND xã Tân Lập (huyện Tân biên) cùng hội chữ thập đỏ xã và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng quà cho bà con nhân dân nghèo trong xã.

Trao tặng quà cho các hộ nghèo xã Tân Lập

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 110 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã, mỗi phần gồm: Gạo và một số loại thực phẩm khác trị giá 200.000 đồng, do ông Lý Văn Lang ở tổ 4, ấp Tân Đông 1, xã Tân Lập hỗ trợ. Góp phần giúp cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm vật chất, tinh thần vui đón tết cổ truyền của dân tộc .