Tân Biên: Trao nhà tình nghĩa cho hội viên CCB

Thứ năm - 31/01/2019 01:00 150 0

Tân Biên: Trao nhà tình nghĩa cho hội viên CCB

​Ngày 29.1.2019, UBND thị trấn Tân Biên Tân Biên cùng Hội UBMTTQVN thị trấn, CCB thị trấn và nhà tài trợ đã tổ chức trao căn nhà tình nghĩa cho gia đình hội viên hội CCB.

Trao nhà tình nghĩa cho  gia đình bà Võ Thị Tánh

Căn nhà được xây dựng và trao cho gia đình bà Võ Thị Tánh, ở tổ 3, khu phố 7, thị trấn Tân Biên; căn nhà có diện tích 72 m2, với kinh phí 160 triệu đồng; trong đó: Hội CCB huyện Tân Biên, Ban Liên lạc truyền thống thông tin miền B2 vận động Chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh quận 7, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ. Góp phần giúp cho gia đình hội viên CCB có căn nhà mới vui xuân đón tết và ổn định cuộc sống.

Đức Thịnh- Nguyễn Diễn