Bàn giao "Mái ấm tình thương" Đồng hành cùng phụ nữ biên cương Huyện Tân Biên

Thứ bảy - 02/02/2019 16:00 53 0

Bàn giao

​Hưởng ứng Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động. Sáng ngày 1.2.2019, Hội Liên hiệp Phụ huyện Tân Biên cùng với Hội LHPN huyện Gò Dầu, UBND xã Hòa Hiệp và nhà tài trợ đã tổ chức Bàn giao căn nhà "Mái ấm tình thương" Đồng hành cùng phụ nữ biên cương trên địa bàn xã.

Bàn giao "Mái ấm tình thương" Đồng hành cùng phụ nữ biên cương xã Hòa Hiệp

Trong đợt này, đoàn đã bàn giao "mái ấm tình thương" cho gia đình bà Trần Thị Lượm sinh năm 1965, cư ngụ ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đang trong lúc cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, chồng chị Lượm lại mới bị tử vong do tai nạn giao thông, làm cho gia đình lại càng khó khăn hơn. Căn nhà được xây dựng có giện tích 40 m2, kinh phí gần 70 triệu đồng. Do Hội LHPN huyện Gò Dầu vận động Công ty cổ phần sử lý phế liệu rắn Việt Nam tại huyện Châu Thành tài trợ 40 triệu đồng và Hội LHPN xã Hòa Hiệp vận động thân nhân gia đình ủng hộ gần 30 triệu đồng. Góp phần giúp cho gia đình bà Lượm có căn nhà mới vui xuân, đón tết và ổng định cuộc sống.