Tân Biên: Trao hơn 7.600 phần quà cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo tết Kỷ Hợi 2019.

Thứ ba - 12/02/2019 18:00 38 0

Theo báo cáo của UBND huyện Tân Biên. Trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019; Các cấp, các ngành trong huyện đã vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền và vật chất trao hơn 7.600 phần quà cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện, với tổng kinh phí hơn 3,3 tỷ đồng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến trao quà tết cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Trong đó, hơn 3.400 phần quà của chủ tịch nước và của UBND tỉnh cho các gia đình đối tượng chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam/điôxin với kinh phí hơn 1,6 tỷ đồng; Huyện và các xã, thị trấn vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ hơn 4.200 phần quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 1,7 tỷ đồng; tăng hơn 1.200 phần quà so với kế hoạch. Trong đó, huyện vận động hơn 500 phần trị giá hơn 250 triệu đồng, các xã, thị trấn vận động hơn 1.200 phần trị giá hơn 1, tỷ đồng. Góp phần tạo điều kiện cho các gia đình đối tượng chính sách và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vui đón tết cổ truyền của dân tộc.