Trao tặng "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ thị trấn Tân Biên

Thứ bảy - 02/02/2019 16:00 113 0

Trao tặng

Ngày 1.2.2019, UBND xã huyện Tân Biên cùng với Hội LHPN huyện và UBND thị trấn Tân Biên đã trao tặng căn nhà "Mái ấm tình thương cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự và trao nhà có ông Võ Hồng Sang - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Căn nhà được trao cho gia đình bà Đặng Thị Mùi

Căn nhà được trao cho gia đình bà Đặng Thị Mùi, sinh năm 1940, cư ngụ khu phố 3, thị trấn Tân Biên; là hội viên Hội LHPN thị trấn Tân Biên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà xây dựng với diện tích 45m2,  kinh phí 50.000.000đ; do Hội LHPN thị trấn Tân Biên vận động mạnh thường quân trên địa bàn thị trấn tài trợ , góp phần giúp cho gia đình hội viên phụ nữ ổn định cuộc sống.