Tịnh xá Trúc Lâm: Trao 120 Phần quà tết cho hộ nghèo xã Thạnh Bình và thị trấn Tân Biên.

Thứ hai - 28/01/2019 16:00 56 0

​Nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019. Ngày 26.1, Tịnh xá Trúc Lâm (huyện Tân Biên) phối hợp với UBND xã Thạnh Bình và UBND thị trấn Tân Biên cùng nhà tài trợ đã tổ chức trao 120 phần quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng quà cho hộ nghèo xã Thạnh Bình

Trong đợt này, Đoàn đã trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn xã Thạnh Bình 60 phần và thị trấn Tân Biên 60 phần; mỗi phần gồm: Gạo, Mỳ ăn liền và một số loại thực phẩm khác trị giá hơn 500.000 đồng, nguồn kinh phí trên do Hội từ thiện Tịnh xá Trúc Lâm vận động các phật tử của Tịnh xá tài trợ. Góp phần giúp cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm vật chất vui đón tết cổ truyền của dân tộc.