Hội LHPN huyện Tân Biên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"

Thứ hai - 28/01/2019 16:00 43 0

Hội LHPN huyện Tân Biên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Hội LHPN huyện Tân Biên đã tổ chức chương trình Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" với Hội LHPN Hòa Thành và Hội LHPN Châu Thành .

Hưởng ứng Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động. Ngày 26.1.2019, Tại xã Tân Bình, huyện Tân Biên; Hội LHPN huyện Tân Biên đã tổ chức chương trình Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" với Hội LHPN Hòa Thành và Hội LHPN Châu Thành.

Tặng quà cho phụ nữ xã Tân Bình

Tại đây, Hội LHPN các huyện đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về công tác hội và các phong trào hoạt động "từ thiện giúp nhau phát triển kinh tế gia đình", "nuôi con khỏe, dạy con ngoan", "5 không, ba sạch", "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và tham gia vào các phong trào kinh tế, xã hội ở địa phương.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Hòa Thành và Châu Thành đã trao 40 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng; góp phần giúp cho các gia đình chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã biên giới Tân Bình vui xuân, đón tết Kỷ Hợi năm 2019.

Đức Thịnh – Nguyễn Diễn